สร้างสรรเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ จากไมโครเวฟเพียงเครื่องเดียว

 yimmyimm  (Legend World)  PMAddF

 24-7-2017 09:53:46   744   0
      ต้องยอมรับว่ายุคที่เปลี่ยนไป ยุคที่คนแทบทุกวัยเริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันแบบจริงจังนอกจากการออกกำลังกายให้ร่างกายนั้นแข็งแรง ฟิตแอนด์เฟริ์มแล้ว เทรนด์ทานอาหาร เมนูอาหารเพื่อสุขภาพก็มาแรงไม่แพ้กันเลยทีเดียว


      เดี๋ยวนี้แทบทุกบ้านจะต้องมีไมโครเวฟใช้สำหรับอุ่น ประกอบอาหารเพราะสามารถรังสรรค์เมนูอาหารได้อร่อยไม่แพ้การทำอาหารในครัว ยกตัวอย่างเมนูไมโครเวฟที่ใครๆก็สามารถทำทานได้เช่นเช่น ไข่ตุ๋น แกงจืด ไก่นึ่ง ฯลฯ ด้วยนวัตกรรมใหม่ทำให้เราสามารถใช้ไมโครเวฟอุ่นตุ๋น ต้ม ย่างอาหารได้ เจ้าไมโครเวฟที่มีระบบหลากหลายจะช่วยกระจายความร้อนทำให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง สามารถทำเมนูยากๆให้เป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะย่างไก่หรือทอดอาหารแบบไม่ใช้น้ำมันก็สามารถทำได้ ประหยัดเวลา แถมเสี่ยงโรคน้อยกว่าสุขภาพก็ย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน

      แล้วทำไมไมโครเวฟถึงเป็นที่นิยมใช้ในการปรุงอาหารกันนะ?ข้อดีของเตาไมโครเวฟนั้น เมื่อปรุงหรือประกอบอาหารแล้วแทบไม่ทำลายคุณค่าสารอาหารไม่ก่อให้เกิดสารพิษหรือสารก่อมะเร็ง แถมยังใช้เวลาเพียงนิดเดียวก็ได้เมนูที่ต้องการสำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า เลือกใช้ไมโครเวฟ ราคาคุ้มค่า  สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/microwave/


ลายเซนต์
อีสานบ้านเฮา ชุมชนคนอีสาน สืบสานวัฒนธรรม
ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ
กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อใช้งาน
แนะนำ

กลับขึ้นบนสุด

ติดตามเรา:

กลับไปหน้าหลัก

อีสานบ้านเฮา Powered By Discuz!

อีสานบ้านเฮาดอทคอม Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

แลกลิงค์เพื่อนบ้าน|หน้าแรก|เว็บบอร์ด|ติดต่อเรา|อีสานบ้านเฮาดอทคอม  

ติดต่อเราที่ : admin@esanbanhao.com

GMT+7, 24-5-2019 23:47 , Processed in 0.025589 second(s), 9 queries , File On.