Display โชว์สินค้า แสดงสินค้าอย่างไรให้ปัง&สะดุดตากับทริคง่ายๆ

 a_august  (Senior)  PMAddF

 13-9-2017 13:42:41   612   0
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย a_august เมื่อ 13-9-2017 13:46

งานแสดงสินค้า เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยในการโปรโมทสินค้าของกิจการไม่ว่าจะเป็นกิจการเล็กๆไปจนถึงกิจการใหญ่โดยอาศัยการนำเสนอสินค้า โชว์สินค้าให้แก่ผู้คนทั่วไปได้พบเห็นซึ่งเป็นหลักการตลาดง่ายๆ เพิ่มช่องทางการพบเห็นและตัดสินใจซื้อสินค้านั้นๆ


สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องใช้การจัดแสดงสินค้าตามงานต่างๆการเลือกจัด Display โชว์สินค้า นั้นจึงมีความสำคัญมาก นอกจากจะต้องดูการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในร้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด แต่ก็ต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับจากการเดินเลือกซื้อสินค้าภายในร้านการจัดแสดงที่ใช้หลักศิลปะมาช่วยในการกำหนดหมวดหมู่ ประเภทของสินค้า  จัดวางในที่ที่เหมาะสมสวยงามทำให้ลูกค้าเกิดความสะดวกในการเลือกชมสินค้าเป็นการเร่งการตัดสินใจซื้อให้เร็วขึ้น  วันนี้เรามีทริคดีๆสำหรับการจัดแสดงสินค้าภายในร้านอย่างไรให้เป็นที่ดึงดูดสายตามาฝากกัน สามารถนำไปใช้ได้จริงๆ

-เลือกจัดแสดงสินค้าแบบ Topof Counter Display เป็นการจัดแสดงสินค้าบนโต๊ะ Shelf โชว์สินค้า สำหรับสินค้าที่มีนำหนักเบา แต่สามารถนำตัวอย่างมาโชว์ได้
-แสดงสินค้าแบบ OpenDisplay ลูกค้าได้รับความสะดวกในการหยิบชมสินค้าเอง
- ชั้นวางสินค้า Closed Display เป็นการจัดแสดงสินค้าในตู้เคาน์เตอร์เหมาะสำหรับสินค้าที่มีราคาสูง เช่น งานจัดแสดงเพชร พลอย ทอง ต่างๆ รวมไปถึง สินค้าที่ต้องดูแลความปลอดภัยเข้มงวดเป็นพิเศษ
- Wall Display การเลือกแสดงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์กับตัวผนังโดยภายในต้องมีพื้นที่ผนังกว้างและว่างเปล่า ตัวสินค้าควรมีน้ำหนักเบา
- Archeteetural Display เป็นการจัดแสดงสินค้าเชิงสถาปัตยกรรมจัดสินค้าในลักษณะสภาพแว้ดล้อมเหมือนจริง

Display โชว์สินค้า ผลิตภัณฑ์ ของร้านค้านั้นๆ ส่วนสำคัญถือว่าเป็นหน้าตาของเราเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าการจัดงานตามงานแสดงบูธ อีเวนท์ รวมไปถึงภายในห้างสรรพสินค้า ฮอลล์ต่างๆ สามารถนำทริคที่ได้กล่าวมาไปลองปรับใช้ได้เลยสำหรับเจ้าของร้าน เจ้าของกิจการที่กำลังหาที่ปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตกแต่งร้านค้าต้องการ Shelf โชว์สินค้าตามงานต่างๆ ออกแบบบูธแสดงสินค้าฯลฯ สามารถเข้ามาพูดคุยหรือปรึกษากับทีมงานมืออาชีพโดยตรงได้ที่ https://www.facebook.com/4K-Group-1196767913706563/
หรือช่องทาง Line@ :  http://bit.ly/2tI3ePU

ลายเซนต์
อีสานบ้านเฮา ชุมชนคนอีสาน สืบสานวัฒนธรรม
ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ
กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อใช้งาน
แนะนำ

กลับขึ้นบนสุด

ติดตามเรา:

กลับไปหน้าหลัก

อีสานบ้านเฮา Powered By Discuz!

อีสานบ้านเฮาดอทคอม Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

แลกลิงค์เพื่อนบ้าน|หน้าแรก|เว็บบอร์ด|ติดต่อเรา|อีสานบ้านเฮาดอทคอม  

ติดต่อเราที่ : admin@esanbanhao.com

GMT+7, 25-5-2019 00:42 , Processed in 0.036160 second(s), 10 queries , File On.