“ แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ” แบบบ้านยอดนิยม ปลูกง่าย ไม่ยุ่งยาก

 yimmyimm  (Legend World)  PMAddF

 17-1-2017 10:15:13   695   0
แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ” อีกหนึ่งแบบบ้านยอดนิยม เพราะเป็นแบบบ้านที่ปลูกสร้างง่ายตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คนที่กำลังจะสร้างบ้าน แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวเป็นแบบบ้านที่ปลูกสร้างง่ายไม่ยุ่งยาก และยังเหมาะกับทุกๆ ครอบครัว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุยังช่วยลดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุในการขึ้น– ลง บันไดได้อีกด้วย

เครดิตภาพจาก : http://www.banindy.com/

          สิ่งที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันการสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเอง บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวก็ดูน่าสนใจไม่ใช่น้อยด้วยพื้นที่กว้าง สามารถเว้นพื้นที่รอบตัวบ้านไว้สำหรับปลูกต้นไม้ มุมนั่งเล่นโรงจอดรถ และลานทำกิจกรรม ปาร์ตี้สังสรรค์กันในครอบครัวได้อย่างสบาย ซึ่งเราสามารถออกแบบบ้านที่มีระเบียงทั้งในห้องนอนและห้องนั่งเล่นแต่ระเบียงของห้องนั่งเล่นมีพื้นที่ให้พักผ่อนได้มากกว่าในขณะที่ด้านในก็เน้นตกแต่งด้วยโทนสีเขียวและไม้น่าจะตรงกับคนที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติไม่น้อยเลย

การตกแต่งภายในเน้นดีไซน์โมเดิร์นสมัยใหม่ผสมผสานความเรียบง่ายแต่หรูหราเพิ่มพลังธรรมชาติภายในและระเบียงด้านนอกด้วยต้นไม้ แบบบ้านที่มีการจัดระเบียงแยกออกไปเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นแม้ตามห้องต่าง ๆ จะไม่มีระเบียงก็ยังมีกระจก หน้าต่างที่ช่วยเปิดให้แสงเข้ามาได้โดยรอบทำให้พื้นดูกว้างขึ้นมาเพราะเลือกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์

สำหรับใครที่ชื่นชอบแบบบ้านชั้นเดียวเน้นความสะดวกต่อการใช้งานภายในครอบครัว กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว เพื่อนำไปปลูกสร้างบนที่ดินส่วนตัวต้องการสร้างบ้านให้ตรงตามแบบแต่ยังไม่รู้ว่าจะสร้างบ้านกับบริษัทไหนดีสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/

ลายเซนต์
อีสานบ้านเฮา ชุมชนคนอีสาน สืบสานวัฒนธรรม
ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ
กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อใช้งาน
แนะนำ

กลับขึ้นบนสุด

ติดตามเรา:

กลับไปหน้าหลัก

อีสานบ้านเฮา Powered By Discuz!

อีสานบ้านเฮาดอทคอม Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

แลกลิงค์เพื่อนบ้าน|หน้าแรก|เว็บบอร์ด|ติดต่อเรา|อีสานบ้านเฮาดอทคอม  

ติดต่อเราที่ : admin@esanbanhao.com

GMT+7, 25-5-2019 00:37 , Processed in 0.023783 second(s), 9 queries , File On.