เลือกวัสดุงานช่างที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน จากบริษัทที่มีประสบการณ์

 yimmyimm  (Legend World)  PMAddF

 3-2-2017 12:22:37   694   0
พามาทำความรู้จักกับบริษัทนำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมืองานช่าง แหล่งรวมสินค้า รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างโครงสร้าง รวมไปถึงตกแต่งซ่อมแซม ภาคอุตสาหกรรมและภาคครัวเรือนอย่างครบวงจรกับบริษัท NSC Metal ( เอ็น เอส ซี เม็ททอล จำกัด )


บริษัท เอ็น เอส ซี เม็ททอล จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภท สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง สังกะสี และเหล็กชุบซิงค์ สามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็น แบบแผ่น ม้วน เส้นแบน ฉาก เพลา และ ท่อ ทั้งขนาดมาตรฐาน สั่งทำ Spec พิเศษที่ไม่มีขายตามท้องตลาดด้วยการดำเนินการอย่างมืออาชีพมามากกว่า 40 ปี บริษัทจึงเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ก่อสร้างเครื่องมือช่าง วัสดุภัณฑ์ ยกตัวอย่างสินค้าในงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น ทองเหลืองแผ่น อลูมิเนียมแผ่น ทองเหลืองเส้น ใช้ในงานทำหน้าต่าง ประตู ราวกั้น และการขึ้นโครงสร้างต่างๆทั้งอุตสาหกรรมครัวเรือนไปจนถึง โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

เลือกอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและสามารถมั่นใจเมื่อนำไปใช้งานจริงโดยไม่ต้องห่วงตัววัสดุ อุปกรณ์ก่อสร้างเพื่องานอุตสาหกรรม ที่มีความแข็งแรง มาตรฐาน นำเข้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบรายละเอียดสินค้า เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน บริษัทยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดตัวสินค้าพร้อมเปิดรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสอบถามผ่านช่องทาง www.nscmetal.com/th/

ลายเซนต์
อีสานบ้านเฮา ชุมชนคนอีสาน สืบสานวัฒนธรรม
ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ
กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อใช้งาน
แนะนำ

กลับขึ้นบนสุด

ติดตามเรา:

กลับไปหน้าหลัก

อีสานบ้านเฮา Powered By Discuz!

อีสานบ้านเฮาดอทคอม Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

แลกลิงค์เพื่อนบ้าน|หน้าแรก|เว็บบอร์ด|ติดต่อเรา|อีสานบ้านเฮาดอทคอม  

ติดต่อเราที่ : admin@esanbanhao.com

GMT+7, 24-5-2019 23:47 , Processed in 0.020520 second(s), 9 queries , File On.