ทองเหลืองแผ่น อลูมิเนียมแผ่น ที่ได้มาตรฐานหาซื้อได้ที่ไหน?

 yimmyimm  (Legend World)  PMAddF

 16-2-2017 16:33:24   665   0

ทองเหลือง โลหะผสมชนิดหนึ่งที่มีส่วนประกอบระหว่างทองแดงและสังกะสี มีสีเหลืองคล้ายสีเนื้อทองคำมีความทนทานกับสนิม กันน้ำได้ ทนต่อทุกสภาพอากาศและทนจากรอยขีดขวน ข้อต่อทองเหลืองนั้นนิยมใช้ในงานระบบแก๊สบ้าน-แก๊สรถยนต์ งานข้อต่อลม อุปกรณ์ไฟฟ้าชิ้นส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ กุญแจรถ ทองเหลืองแผ่น สำหรับงานป้ายต่างๆที่ต้องการความแข็งแรง ใช้เป็นของตกแต่งบ้านข้อต่อทองเหลืองงานการเกษตรงานระบบประปา รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

สำหรับบริษัทนำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมืองานช่าง แหล่งรวมสินค้า รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างโครงสร้าง รวมไปถึงตกแต่งซ่อมแซม ภาคอุตสาหกรรมและภาคครัวเรือนอย่างครบวงจรมาทำความรู้จักกับบริษัท NSC Metal ( เอ็น เอส ซี เม็ททอล จำกัด )

บริษัท เอ็น เอส ซี เม็ททอล จำกัดเป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าประเภท สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดงสังกะสี และเหล็กชุบซิงค์ สามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น ม้วน เส้นแบน ฉาก เพลา และ ท่อ ทั้งขนาดมาตรฐาน สั่งทำพิเศษที่ไม่มีขายตามท้องตลาดด้วยการดำเนินการอย่างมืออาชีพมามากกว่า 40 ปี บริษัทจึงเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ก่อสร้างเครื่องมือช่าง วัสดุภัณฑ์ ยกตัวอย่างสินค้าในงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น ทองเหลืองแผ่น อลูมิเนียมแผ่น ทองเหลืองเส้น ใช้ในงานทำหน้าต่าง ประตู ราวกั้นและการขึ้นโครงสร้างต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรมครัวเรือนไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ จึงมั่นใจได้ในการนำไปใช้หน้างานจริง มาตรฐาน ความคงทน ที่ผ่านการรับรองจากมอก. ซึ่งตอนนี้บริษัทกำลังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายรายย่อยสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nscmetal.com/th/

ลายเซนต์
อีสานบ้านเฮา ชุมชนคนอีสาน สืบสานวัฒนธรรม
ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ
กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อใช้งาน
แนะนำ

กลับขึ้นบนสุด

ติดตามเรา:

กลับไปหน้าหลัก

อีสานบ้านเฮา Powered By Discuz!

อีสานบ้านเฮาดอทคอม Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

แลกลิงค์เพื่อนบ้าน|หน้าแรก|เว็บบอร์ด|ติดต่อเรา|อีสานบ้านเฮาดอทคอม  

ติดต่อเราที่ : admin@esanbanhao.com

GMT+7, 25-5-2019 00:28 , Processed in 0.079737 second(s), 9 queries , File On.